ทีเด็ดวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี สเปเซีย vs ฟิออเรนติน่า เวลา 02:45 น.

การโคจรมาพบกันของทั้ง 2 ทีมเกิดขึ้นได้ยากมาก เพราะเจ้าบ้านพึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาก เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 15 ลงแข่งไปแล้ว 24 นัดมีแต้ม 26 ซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีก 4 ทีม พวกเขามีคะแนนห่างจากทีมเยือนถึง 10 คะแนน ด้านทีมเยือนพวกเขารั้งอันดับที่ 8 ลงแข่งไปแล้ว 23 ครั้งมี 36 แต้มคะแนนตามหลังทีมอันดับที่ 5 อย่างโรม่าอยู่แค่ 3 แต้ม ดูเหมือนว่า ต้องการ 3 แต้มทั้งคู่ เพื่อดันอันดับของทีมตัวเองขึ้นมา รับรองเกมส์นี้เดือดแน่ๆ

ทั้งคู่พบกันเป็นนัดนี้เป็นที่ 4 เท่านั่นเอง การพบกันที่ผ่านมา ฟิออเรนติน่าทำได้ดีกว่ามาก ถึงแม้ว่า เกมแรกของทั้งคู่เมื่อปี 2000 พวกเขาทั้งคู่ทำได้แค่เสมอกันที่ 2-2 หลังจากนั้นอีก 2 เกมล่าสุดฟิออเรนติน่าทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งติดต่อกันเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 ครั้ง ส่วนสเปเซียไม่เคยชนะกลับบ้านได้เลย จากสถิติที่พบกัน ฟิออเรนติน่าทำได้ดีกว่ามาก ชนะด้วยสกอร์ 3-0 ทั้ง 2 เกม ฟันธงฟิออเรนติน่าชนะได้ยิงชนะได้สบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : สเปเซีย 0-2 ฟิออเรนติน่า

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ