ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นิวคาสเซิ่ล vs วูล์ฟแฮมป์ตัน 8-4-65  เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุด ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ช่วงนี้พวกเขาทำผลงานถือว่าดูดีอย่างมากแต่ 3 นัดล่าสุดของพวกเขาไม่ดีสักเท่าไรเพราะว่า 3 นัดล่าสุดพวกเขาแพ้ทั้ง 3 นัดเท่ากับว่าพวกเขาแพ้ติดต่อกันมาถึง 3 นัดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 5 แพ้ 5 การเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 ผลงานโดยรวมถือว่าดูดี ยิ่งไปกว่านั้นนัดล่าสุดที่เล่นนอกบ้านพวกเขาพึ่งจะชนะด้วยสกอร์ 2-1 อีกด้วย

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 19 พอดิบพอดีการพบกัน 10 นัดล่าสุดทั้งคู่มีอัตราการแพ้ชนะพอๆกัน ต่างที่วูล์ฟแฮมป์ตันชนะมากกว่า 1 นัดพวกเขาชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 2 ผลงานช่วงหลังๆของพวกเขาดูเหมือนว่าจะเสมอกันบ่อยมากๆ ดูจาก 5 นัดล่าสุด พวกเขาเสมอกันไปถึง 4 นัดติดต่อกัน อีก 1 นัดเป็นวูล์ฟแฮมป์ตันที่เอาชนะไปได้ ดูจากผลงานโดยรวมแล้วเหมือนว่าเจ้าบ้านจะเหนือกว่าทีมเยือนนิดหน่อย ฟันธงนิวคาสเซิ่ลเล่นในบ้านเอาชนะได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : นิวคาสเซิ่ล 1-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ