บทวิเคราะห์ก่อนเกมส์ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 10-6-65 เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ พวกเขาถือว่าทำได้ดีและน่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการชนะ 8 แพ้ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ยอดเยี่ยมชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดูขาดๆเกินๆไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 อัตราการต่อรองเกมนี้เป็นหน้าที่ของเจ้าบ้านที่ต้องต่อราคา 0.5 

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 ครั้งเท่านั้นจบลงด้วยการที่โครเอเชียชนะได้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 สถานการณ์ในตารางตอนนี้โครเอเชียรั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งไปแล้ว 2 นัดมีแค่ 1 แต้ม ส่วนเดนมาร์กรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 2 นัดมี 6 แต้มเหมือนว่า เกมนี้โครเอเชียต้องการ 3 แต้มมากๆ แต่ด้วยฟอร์มการเล่นของเดนมาร์กดีกว่ามาก โครเอเชียไม่น่ารอด ฟันธงเดนมาร์กจะยิงชนะและคว้า 3 แต้มรั้งอันดับที่ 1 ต่อไป

ผลสกอร์ที่คาด : เดนมาร์ก 2-1 โครเอเชีย

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ