ทีเด็ดวิเคราะห์ก่อนเกมส์ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก นอร์เวย์ vs สวีเดน 12-6-65 เวลา 23.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 9 แล้ว การพบกันที่ผ่านมาจะหนักไปทางเสมอพวกเขาเสมอกันไปทั้งหมดถึง 6 เกม ส่วนที่เหลือนอร์เวย์ชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนทั้ง 2 เกม ส่วนสวีเดนชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 1 เกมตอนปี 2013 อัตราการต่อรองเกมนี้เป็นหน้าที่ของนอร์เวย์ที่จะต้องต่อราคา 0.5 ราคานี้ถือว่า สมเหตุสมผล อาจจะโดยความที่นอร์เวย์ได้เล่นในบ้านตัวเอง

สถานการณ์ในตารางตอนนี้นอร์เวย์รั้งอันดับที่ 1 ส่วนสวีเดนรั้งอันดับที่ 3  ผลงานของนอร์เวย์พวกเขาดูไม่ค่อยสู้ทำได้ดีเท่าไหร่นักแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้ ทำได้ดีไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 ด้านผลงานของสวีเดนดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 1 ชนะ 3 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 ชนะ 2 เสมอ 1 ดูจากผลงานแล้วนอร์เวย์ดูดีกว่า บวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ต้องการแค่ 1 ลูก ฟันธงนอร์เวย์จะทำได้

ผลสกอร์ที่คาด : นอร์เวย์ 3-1 สวีเดน

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ