ทีเด็ดวิเคราะห์ก่อนเกมส์ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 12-6-65 เวลา 01.45 น.

ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 3 นัดมี 5 แต้ม คะแนนเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม รวมไปถึงทีมเยือนที่จะเจอวันนี้อย่างเช็ก พวกเขารั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 3 นัดมี 4 แต้ม เกมนี้ถือว่าเป็นการช่วงชิงคะแนน 3 คะแนนสำคัญ และตัดสินการผ่านเข้ารอบต่อไปได้เลย เชื่อว่า พวกเขาจะจัดหนักจัดเต็มใส่กันแน่นอน ด้วยอันดับโลกที่ต่างกันและมาตรฐานที่ต่างกันมาก เกมนี้สเปนก็เลยต้องทำหน้าที่ต่อราคา 1.5 ให้กับเช็ก

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า เหนียวแน่นและทำได้ Perfect แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 5 เสมอ 5 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแพ้ 6 เสมอ 2 ชนะ 2 และพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติด ต้องออกไปเยือนทีมที่กำลังมั่นใจแบบนี้และเล่นในบ้านดีได้ราคาต่อรอง +1.5 ไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธงสเปนจะยิงชนะขาดลอยได้แบบสบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : สเปน 2-0 สาธารณรัฐเช็ก

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ